tin tức-sự kiện

Tưng bừng chào đón năm học 2018-2019

         Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử- chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, ngày 5-9 trường Tiểu học Nhân Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018- 2019.

         Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có đại biểu đại diện cho trung tâm Chính trị huyện Lý Nhân, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhân Hưng, lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các bậc CMHS…

         Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức diễu hành chào đón các hơn 90 em học sinh khối 1. Các em bước vào mái trường thân yêu với niềm vui phấn khởi để được học tập vui chơi dưới mái trường Tiểu học Nhân Bình thân yêu.

Chào đón các em học sinh lớp 1

       Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, cả trường nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường.

       Cô giáo Nguyễn Thị Nụ, là một cô giáo trẻ tâm huyết với nghề đại diện cho hơn 20 cán bộ, giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ của mình.

Cô giáo Nguyễn Thị Nụ phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng

      Tiếp theo, em Nguyễn Thị Huệ Anh, học sinh lớp 5C đại điện cho hơn 400 học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ của mình trong lễ khai giảng.

Bạn Huệ Anh lớp 5C phát biểu cảm nghĩ của mình

       Nhà trường còn được nhận những lẵng hoa rực rỡ, những lời chúc đầy ý nghĩa từ trung tâm Chính trị huyện, UBND xã, các bậc CMHS. 

Đ/c Hiệu trưởng Trương Mạnh Hồng nhận hoa của đ/c Nguyễn Trọng Dương,Giám đốc trung tâm chính trị huyện Lý Nhân

Thầy Trương Mạnh Hồng, Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường đánh những tiếng trống khai trường. Trong năm học mới, nhà trường thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học mới

Thầy Trương Mạnh Hồng, Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ đánh trống chào năm học mới

        Năm học 2017-2018, nhà trường đã phát động phong trào nuôi heo đất. Tại lễ khai giảng, toàn bộ số tiền đã được trao cho các em học sinh nghèo có cố gắng trong học tập.

        Trong lễ khai giảng, thầy Trương Mạnh Hồng đã phát động các em tham gia chương trình giữ an toàn giao thông. Toàn bộ các em học sinh lớp 1 được nhận mũ bảo hiểm do tập đoàn Honda tài trợ.

Trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

        Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian. Sau đây là một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ trong lễ khai giảng

Tiết mục múa Chắp cánh ước mơ của các em học sinh

Tiết mục Nơi đảo xa của thầy Nguyễn Xuân Phương

Tiết mục múa Việt Nam ơi được tập thể các em học sinh trình bày

Tiết mục hát tốp ca Bay cao những ước mơ

Tiết mục Nhảy sạp được các thầy cô, các em học sinh hưởng ứng

Tác giả: thnb

Xem thêm

Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình
Chắp cánh ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019 - Tiểu học Nhân Bình
Chào đón các em học sinh lớp 1 - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình
Bay cao những ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019- Trường Tiểu học Nhân Bình
Tiết mục nhảy sạp - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình