tin tức-sự kiện

Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

          Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, ngày 18/11/2017 Trường tiểu học Nhân Bình đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.

          Tới dự Lễ Kỷ niệm, về phía khách mời có:

         - Ông Cao Xuân Huy – Phó chủ tịch UBND xã Nhân Bình; 

         - Ông Nguyễn Văn Vinh – Trưởng ban ĐDCMHS

         Cùng các ông, bà trong BĐDCMHS nhà trường và toàn thể các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

         Trong diễn văn khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Thềm-  Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo nhà trường. Đồng thời, hy vọng các thầy cô giáo luôn phấn đấu, cố gắng thật tốt trong sự nghiệp trồng người, đào tạo những thế hệ tương lai có ích cho đất nước.

         Đồng chí Hiệu trưởng chia sẻ: “Trường tiểu học Nhân Bình là nơi các thầy cô giáo đã góp phần đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, góp phần mang lại kiến thức và niềm hứng thú đối với người học, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu trong mỗi học sinh để rồi các em sẽ đào sâu và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Thầy cô giáo đã nuôi dưỡng tâm hồn, thắp ngọn lửa trong mỗi em. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống để các em noi theo.”

        Phát biểu tại buổi Lễ, ông Cao Xuân Huy – Phó chủ tịch UBND xã đã chúc mừng thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học qua. Đồng thời, khẳng định nhà trường đã có những đóng góp tích cực nguồn nhân lực tương lai cho đất nước.

         Đại diện các thầy, cô giáo nhà trường phát biểu, Cô giáo  Nguyễn Thị Nụ chia sẻ cảm xúc: “…Được công tác tại trường tiểu học Nhân Bình  không chỉ là niềm vinh dự và tự hào của riêng cô mà còn là niềm tự hào của tất cả các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã và đang làm việc, học tập tại ngôi trường này... Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cũng xin gửi lời tri ân đến thầy, cô, chúc thầy, cô sức khỏe, luôn nhiệt huyết với nghề, truyền dạy cho chúng em những bài học bổ ích.

Tác giả: Trường Tiểu học Nhân Bình

Xem thêm

Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình
Chắp cánh ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019 - Tiểu học Nhân Bình
Chào đón các em học sinh lớp 1 - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình
Bay cao những ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019- Trường Tiểu học Nhân Bình
Tiết mục nhảy sạp - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình