tin tức-sự kiện

Giao lưu Trí tuệ tuổi thơ cấp trường – Trường Tiểu học Nhân Bình

Ngày 06 - 4 - 2018, trường Tiểu học Nhân Bình tổ chức chương trình Giao lưu Trí tuệ tuổi thơ cấp trường năm 2017 – 2018.

Chương trình giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường vòng chung kết với sự tham gia của 52 em học sinh khối lớp 3,4,5 là những học sinh tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho 425 em học sinh trong trường Tiểu học Nhân Bình. Các thí sinh đã cùng trải qua 3 vòng thi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Mỗi vòng giao lưu các thí sinh sẽ trả lời 10 câu hỏi trong các lĩnh vực Toán học, Tiếng việt, Tiếng anh, khoa học, lịch sử, địa lý và các hiểu biết khác. Phần thi diễn ra sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn với sự tranh tài kiến thức của các thí sinh tham gia chơi đã thu hút sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, giáo viên, các em học sinh và phụ huynh.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thi sinh xuất sắc trong giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường.

Chương trình Giao lưu thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích giúp các em học sinh tiểu học có điều kiện giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu, khả năng tư duy, kĩ năng vận dụng kiến thức trong các môn Toán, Tiếng Việt và các môn học khác. Đây cũng là hoạt động giúp tăng cường thực hiện công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh và góp phần thúc đẩy việc hưởng ứng phong trào thi đua 'Xây dựng trường học thân thiên, học sinh tích cực' một cách thiết thực và hiệu quả của trường Tiểu học Nhân Bình.

 

 

Tác giả: Lê Hùng

Xem thêm

Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình
Chắp cánh ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019 - Tiểu học Nhân Bình
Chào đón các em học sinh lớp 1 - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình
Bay cao những ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019- Trường Tiểu học Nhân Bình
Tiết mục nhảy sạp - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình