ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN BÌNH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015 của Hội đồng Đội huyện Lý Nhân
      Căn cứ vào kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Nhân Bình. Ngày 9 tháng 10 năm 2014, Liên đội trường Tiểu học Nhân Bình tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015.
     Về dự với Đại hội có:
     Anh Nguyễn Văn Nguyên - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nhân Bình.
    Cô Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường
   Cô Trần Thị Ngọc Bích – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên,  giáo viên - Phụ trách Đội và đại biểu đại diện cho các chi đội và các lớp nhi đồng.
    Sau phần văn nghệ chào mừng, chào cờ và sinh hoạt truyền thống, Đại hội được nghe cô Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc và chỉ đạo Đại hội. Đại hội được nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2013 - 2014 và phương hướng năm học 2014 -2015. Tiếp đó là phần tham gia đóng góp các ý kiến để xây dựng hoạt động Đội  với các chủ đề về học tập, rèn luyện nề nếp, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường ... Đại hội được nghe lời phát biểu về chương trình công tác Đội năm học 2014 – 2015 cũng như về số lượng bầu cử Ban chỉ huy Liên đội năm học 2014 – 2015 của Anh Nguyễn Văn Nguyên - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nhân Bình.
Kết quả Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 5 bạn đội viên có đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội. Hi vọng rằng với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của ban chỉ huy Liên đội, phong trào công tác Đội  của nhà trường ngày càng vững mạnh và có chiều sâu./.

Cô: Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo Đại hội.

Bạn: Lan Anh - Học sinh lớp 5C đọc tham luận.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội mới.

Anh Nguyễn Văn Nguyên - Bí thư Đoàn xã tặng hoa chúc mừng .

Anh Nguyễn Văn Nguyên - Bí thư Đoàn xã trao giấy khen cho Liên đội.

Tác giả: Đội TNTP Hồ Chí Minh

Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình