Trường Tiểu Học Nhân Bình tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp năm học 2014-2015

Vào chiều ngày 18 tháng 12 năm 2014. Trường Tiểu học Nhân Bình tổ chức Hội Thi Viết chữ đẹp cấp trường. Tham dự Hội thi có 13 thầy cô giáo được tuyển chọn từ các tổ chuyên môn và  65 em học sinh được tuyển chọn từ các lớp.

Hội thi “Viết chữ đẹp” với mục đích tạo điều kiện cho tất cả học sinh tiểu học tham gia ngày hội để vui chơi và tự thể hiện khả năng, năng khiếu của mình. Qua đó, các em rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì và nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời tạo không khí vui tươi trong phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Các thầy cô trải qua 2 vòng thi: Vòng thi thứ 1: Thi lý thuyết viết 1 bài viết trên giấy trong thời gian 30 phút; Vòng thi thứ 2: Thi viết bài viết trên bảng trong thời gian 5 phút.  Đối với các em học sinh trải qua 2 bài thi. Bài thi thứ 1: Nhìn đoạn văn viết lại theo kiểu chữ chuẩn mực trong thời gian 20 phút. Bài thi thứ 2: Viết bài chính tả học sinh tự chọn kiểu chữ để viết, trong thời gian 20  phút. Các khối lới khác thi viết trong lớp học có sự giám sát của 2 giáo viên.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả: ( LXH - GV Trường TH Nhân Bình )

Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình
Chắp cánh ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019 - Tiểu học Nhân Bình