tin tức-sự kiện

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp chào đón ngày 8/3 trên toàn thế giới, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Liên đội Trường Tiểu học Nhân Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ với sự có mặt đông đủ của các đ/c cán bộ giáo viên, ...

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. Cô và mẹ là hai cô giáo. Mẹ và cô lấy hai mẹ hiền ... Lời ca đó đã luôn vang vọng trong tâm hồn của chúng con. Khi sinh ra, cha mẹ cho con hình hài dáng đứng. Mẹ cho con dòng sữa mát lành và nuôi con lớn lên. Rồi cuộc đời lại bước sang một hướng đi mới khi con cắp sách đến trường, cho con gặp người mẹ hiền thứ hai, nơi đó dòng sữa ngọt chính là nguồn tri thức và lời dạy bảo ân cần. Công ơn trời bể đó của cô và mẹ chúng con không một phút lãng quên. Vì vậy trong lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúng con xin được bày tỏ lòng mình, được nói lên những tâm tư suy nghĩ về mẹ và cô kính yêu.

          Mẹ và Cô ! Hai tiếng gọi thiêng liêng con mang trong tim suốt cuộc đời. Mẹ là chỗ dựa nương thân, là bóng mát, là đại dương, là những hi sinh vô bờ để nuôi con khôn lớn. Cô là người nâng bước cho con trên từng bậc thang để tới đỉnh vinh quang của cuộc đời. Tình thương yêu trân trọng đó, chúng con muốn gửi đến không chỉ là hôm nay mà lúc nào cũng mang theo trong lòng. Chúng con muốn được cảm ơn thật nhiều vì tình thương, che chở, dạy bảo của mẹ và cô. Tự khắc ghi trong tâm trí mình, chúng con nguyện là những đứa con ngoan trò giỏi xứng đáng với biết bao công sức ân tình của mẹ và cô”.

          Những dòng tri ân Mẹ và Cô trên đây là một đoạn trích trong bài phát biểu của các em học sinh trường TH Nhân Bình trong Lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được tổ chức tại Hội trường trường TH Nhân Bình ngày 08/03/2018.

          Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp chào đón ngày 8/3 trên toàn thế giới, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Liên đội Trường Tiểu học Nhân Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ với sự có mặt đông đủ của các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

        Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Đức đã thay mặt BCH Công đoàn ôn lại Ý nghĩa ngày 8/3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và sau đó đã tặng hoa cho tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên; 

    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: TH Nhân Bình

Xem thêm

Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình
Chắp cánh ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019 - Tiểu học Nhân Bình
Chào đón các em học sinh lớp 1 - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình
Bay cao những ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019- Trường Tiểu học Nhân Bình
Tiết mục nhảy sạp - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình