tin tức-sự kiện

Sinh hoạt chuyên môn liên trường tại trường Tiểu học Nhân Nghĩa

            Thực hiện kế hoạch số 874/KH-PDGĐT-GDTH về tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường năm học 2018-2019, vào ngày 20-10 buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường đầu tiên của cụm 5 được tổ chức tại trường Tiểu học Nhân Nghĩa. Buổi sinh hoạt chuyên môn có sự tham gia của các cán bộ quản lý, giáo viên của các trường tiểu học Nhân Bình, tiểu học Nhân Mỹ, tiểu học Nhân Nghĩa, tiểu học Xuân Khê.

              Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn: phương pháp tổ chức lớp học, việc điều chỉnh tài liệu hướng dẫn học, sử dụng công cụ hỗ trợ học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức quản lý lớp học, dạy học theo định hướng phát triển năng lực trong mô hình trường học mới

             Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các thầy cô đã được dự giờ các tiết dạy của giáo viên trường tiểu học Nhân Nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Giáo viên tổ chức dạy học theo mô hình trường trường học mới

             Sau mỗi tiết dạy, các thầy cô tham gia nhận xét góp ý kiến để tiết dạy tạo cơ hội để cán bộ, giáo viên được học hỏi lẫn nhau phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp những kinh nghiệm của mình để nâng cao chất lượng giáo dục.

Tác giả: THNB

Xem thêm

Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình
Chắp cánh ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019 - Tiểu học Nhân Bình
Chào đón các em học sinh lớp 1 - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình
Bay cao những ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019- Trường Tiểu học Nhân Bình
Tiết mục nhảy sạp - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình