tin tức-sự kiện

Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

          Kính trọng thầy cô giáo là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, được hình thành từ ngàn xưa đến nay. Có thể nói, cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn, nhưng người khai tâm, khai trí, truyền thụ kiến thức, giúp ta nên người là phần lớn là công lao của thầy cô giáo.

            Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc: Tôn sư trọng đạo; Không thầy đố mày làm nên; Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa.

            Nhân ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11, trường Tiểu học Nhân Bình đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực chào mừng như: tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tham hỏi thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam; qua đó ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân cho sự nghiệp trồng người.

           Thực hiện công văn số 998/HD-PGDĐT-ngày 07/11/2018 về việc hướng dẫn một số nội dung, hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Phòng GD-ĐT Lý Nhân, trường Tiểu học Nhân Bình đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực chào mừng như: tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tham hỏi thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam; qua đó ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân cho sự nghiệp trồng người.

             Ngày 20-11, trường Tiểu học Nhân Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Về dự buổi lễ, có đông chí Phạm Trọng Cảnh - chuyên viên phòng GDĐT huyện Lý Nhân, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - phó Bí thư Đảng ủy xã Nhân Bình, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

              Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho buổi lế

Thầy Trương Mạnh Hồng - Hiệu trưởng, phát biểu trong buổi lễ

Thầy Nguyễn Văn Đức - phó Hiệu trưởng phát biểu

Ông Nguyễn Ngọc Hà - phó Bí thư Đảng ủy xã Nhân Bình, phát biểu tại buổi lễ

 

Nhà trường đón nhận những bó hoa tươi thắm từ các đơn vị, cá nhân, tập thể trao tặng

Em Nguyễn Minh Ngọc - học sinh lớp 4A, đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

Trao bằng khen cho các giáo viên xuất sắc trong năm học 2017-2018

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh cùng giáo viên đã nghỉ hưu

Tác giả: thnb

Xem thêm

Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình
Chắp cánh ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019 - Tiểu học Nhân Bình
Chào đón các em học sinh lớp 1 - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình
Bay cao những ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019- Trường Tiểu học Nhân Bình
Tiết mục nhảy sạp - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình