Việt Nam ơi, khai giảng năm học 2018-2019 - Trường Tiểu học Nhân Bình
Chắp cánh ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019 - Tiểu học Nhân Bình
Chào đón các em học sinh lớp 1 - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình
Bay cao những ước mơ - Khai giảng năm học 2018-2019- Trường Tiểu học Nhân Bình
Tiết mục nhảy sạp - Khai giảng 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Bình
  

giới thiệu

Nhân Bình là xã nằm ở phía nam huyện Lý Nhân, tỉnh Hà NamViệt Nam.Xã có địa bàn nằm bên đường quốc lộ 38B, nối từ Hải Dương tới Ninh Bình, cạnh sông Châu Giang. Địa giới như sau:

TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN BÌNH


Trường Tiểu học Nhân Bình, xã Nhân Bình huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam được thành lập năm 1954, tiền thân từ trường Phổ thông cơ sở cấp 1-2 Bình Nghĩa (Nhân Bình-Nhân Nghĩa). Năm 1992, trường tách ra thành trường tiểu học Nhân Bình. Trải qua hơn 60 năm xây dựng, phát triển; các thế hệ thầy và trò nhà trường đã viết tiếp truyền thống lịch sử của trường đã tồn tại hơn nửa thế kỷ; cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, lấy học sinh làm trung tâm để phấn đấu, vươn lên những thành tích đáng tự hào. Sự cố gắng của tập thể thầy và trò nhà trường đã được các ban ngành ghi nhận bằng các danh hiệu cao quý:

- Bằng khen của UBND huyện.

- Bằng khen của huyện Đoàn về thành tích xuất sắc trong phong trào Đội và kế hoạch nhỏ.

- Nhà trường đã nhiều năm liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến của huyện, Chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội Thiếu niên luôn đạt đơn vị vững mạnh và tiên tiến.

    Niềm tự hào nhất đối với tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường là luôn nhận được sự thiện cảm, tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh, tin tưởng, gửi gắm con em mình, với sự kỳ vọng rất lớn vào sự giáo dục của Nhà trường sẽ chắp cánh tương lai cho con em họ - thế hệ tương lai của đất nước!

    Trong những năm qua, quy mô giáo dục của nhà trường luôn được ổn định và phát triển. Chất lượng đội ngũ ngày càng được củng cố và đi vào chiều sâu. 100% trên chuẩn, trong đó có 13 đại học. Trường có 6 giáo viên giỏi cấp huyện. Nhiều giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Lao động Tiên tiến. Nhà trường luôn là một trong những trường đứng đầu về chất lượng học sinh giỏi cũng như chất lượng học sinh đại trà. Hàng năm, tỷ lệ học sinh giỏi khá đạt trên 97- 98%, không có học sinh yếu kém, học sinh lưu ban, bỏ học. Số lượng học sinh giỏi tham gia và đạt giải tại các cuộc thi trong các năm đều tăng. Ngoài ra nhà trường cũng rất quan tâm đến các hoạt động tập thể. Trường luôn tổ chức các cuộc thi, giao lưu tạo sân chơi để các em có điều kiện vận dụng những kiến thức đã học và có cơ hội thể hiện bản thân thông qua các hoạt động tập thể đó.

   Trường Tiểu học Nhân Bình luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm đầu tư xây dựng, sửa chữa nên cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại: Trường có khuôn viên rộng rãi với 3 dãy nhà cao tầng, 01 sân chơi, 01 sân thể dục. Hệ thống phòng chức năng: Tiếng Anh, Tin học, Mỹ thuật, Thư viện… Các phòng học và phòng chức năng được trang bị hiện đại, có tính thẩm mĩ cao với bàn ghế và hệ thống ánh sáng đạt chuẩn. Cách bài trí lớp khoa học và thân thiện.

     Truyền thống của trường Tiểu học Nhân Bình làm cho thầy trò thêm tự hào và yêu mái trường nơi mình đang giảng dạy, học tập. Với phương châm giáo dục toàn diện và “Tất cả vì học sinh thân yêu”, với tâm huyết của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, chắc chắn trường Tiểu học Nhân Bình sẽ là một địa chỉ giáo dục uy tín, đươc phụ huynh và học sinh tin yêu, đáp ứng được sự trông đợi của xã hội.


  Địa chỉ: Đội 10 Thôn Nha, xã Nhân Bình, Huyện Lý Nhân, Hà Nam

  Mã số thuế: 0700301281 ()

  Điện thoại: 03513630685

  Hiệu Trưởng: Trương Mạnh Hồng


.