Tin tức/(Trường Tiểu học Bắc Lý)/NHÀ TRƯỜNG/
Trường TH Bắc Lý chuẩn bị tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện - Năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch số 39/KH – PGD ĐT – GDTH ngày 23/10/2014 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Lý Nhân về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2014 – 2015.

Mục đích Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông, tạo điều kiện để giáo viên và cán  bộ quản lý giáo dục (CBQLGD) thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, CBQLGD tự học và sáng tạo. Qua hội thi, các cơ sở giáo dục phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Đồng thời Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. 

Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo Lý Nhân Trường Tiểu học Bắc Lý đã tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường qua 2 vòng thi năng lực và thực hành 2 tiết dạy Ban giám khảo cũng đã lựa chọn được  2 giáo viên đủ điều kiện đại diện cho gần 40 cán bộ giáo viên trong nhà trường tham dự hội thi. Đó là :

  1. Cô giáo Trần Thị Thủy – GVCN lớp 2B
  2. Cô giáo Nguyễn Thị Hương Nhài – GVCN lớp 5C

Với sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề 2 đồng chí giáo viên dự thi cùng với Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí giáo viên trong các tổ chuyên môn đã tích cực hỗ trợ góp ý xây dựng giáo án để 2 đồng chí đi thi đạt hiệu quả tốt nhất.

Tác giả: Tiểu học Bắc Lý
22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020
Văn nghệ 20-11 năm học 2019-2020
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo