Tin tức/(Trường Tiểu học Bắc Lý)/NHÀ TRƯỜNG/
Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3/2017 tại văn phòng nhà trường, trường tiểu học Bắc Lý   đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng". Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ trường TH Bắc Lý.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của thầy Ngô Sỹ Khánh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trương Quốc Tuấn - Chủ tịch công đoàn - PHT nhà trường; Các nam giáo viêncùng toàn thể nữ cán bộ giáo viên nhà trường.

 Mở đầu buổi lễ thầy Trương Quốc Tuấn – Chủ tịch công đoàn trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Đại diện lãnh đạo thầy Ngô Sỹ Khánh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa, quà và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giáo viên, cán bộ, CNV nhà trường.

 

Tác giả: TH Bắc Lý
22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020
Văn nghệ 20-11 năm học 2019-2020
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo