Tin từ đơn vị khác

Trường tiểu học Vĩnh Trụ triển khai cho học sinh uống thuốc tẩy giun

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường Phòng GDĐT huyện Lý Nhân, Công đoàn Giáo dục huyện Lý Nhân tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị, các đ/c đại biểu được nghe đ/c Phó Chủ tịch thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Tỉnh báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020. Trong năm học qua, thực hiện phong trào thi đua theo chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” do Bộ GDĐT phối hợp với CĐGD Việt Nam phát động, CĐGD huyện tiếp tục tích cực hưởng ứng, đi đầu trong việc triển khai hướng dẫn thực hiện; phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị. Cũng tại Hội nghị này các đại biểu được nghe các đơn vị Công đoàn đơn vị lần lượt chia sẻ tham luận về những thuận lợi khó khăn trong hoạt động Công đoàn tại đơn vị.

Công đoàn Trường Tiểu học Vĩnh Trụ vinh dự được nhận Bằng khen của LĐLĐ Tỉnh; Cá nhân đ.c Nguyễn Thị Thúy được LĐLĐ Huyện tặng giấy khen.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của CĐGD huyện đã đạt được trong năm học qua; nhất là những việc chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, công tác tuyên truyền giáo dục, công tác nữ công, vận động Quỹ Mái ấm công đoàn và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh…Với những thành tích trên,  đ/c mong đợi CĐGD huyện sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới./.

Tác giả: ThVinhtru

Múa 'thiếu nhi làm theo lời Bác'
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo