Tin tức/(Trường Tiểu học Nhân Đạo)/Tin tức - Sự kiện/
Phong trào thể dục thể thao trong trường học

Bằng việc tích cực hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, các đơn vị trường học đã đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”, thường xuyên tập  luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe phát triển thể chất góp phần giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên học sinh trong trường học v đánh giá lại công tác giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông các cấp. Thông qua các hoạt động thể dục thể thao để phát hiện những học sinh có thành tích cao bồi dưỡng tập luyện thành lập đội tuyển tham gia các giải thể dục thể thao các cấp. Xuất phát từ đó, trong những năm vừa qua, trường Tiểu học xã Nhân Đạo  đã chú trọng đến công tác này. Theo đó, hàng năm, phòng đã chỉ đạo các đơn vị trường học đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao học đường, nhằm phát triển phong trào và năng khiếu về văn nghệ, thể dục thể thao, phát triển thể chất đối với học sinh. Các trường đều quan tâm đầu tư, tích cực tổ chức cho học sinh tập luyện và tham gia dự thi các nội dung TDTT cấp trường, huyện và đạt kết quả tốt. Cơ sở vật chất, sân tập, nhà tập và các trang thiết bị dụng cụ phục vụ cho việc giảng dạy và học môn thể dục, tổ chức hoạt động TDTT ngoại khóa và thi đấu thể thao trong trường học được đầu tư nâng cấp.

 Ngày 22/12/2018 nhà trường đã tổ chức hội khỏe Phù Đổng cấp trường với các nội dung thi bóng bàn nam,  bóng bàn nữ, cờ vua nam, cờ vua nữ.

          Kết quả: 

Bóng bàn nam : giải nhất Em Ngô Công Nguyên lớp 4B

                           giải nhì: em Trần Khác Trung lớp 5B

Bóng bàn nữ:giải nhất:  Em Phạm Thị  Quỳnh Trang

Cờ vua nam: giải nhất em Nguyễn Trung Hiếu lớp 5B

Cờ vua nữ:  giải nhất em Phan Thanh Thanh Huyền

   Một số hình ảnh trong hội thi

 

Tác giả: Thnhandao

Xem thêm

Văn bản mới

Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo
Inh lả ơi! (2018-2019)
chicken dance ( 2018-2019)
Cây đa quán dốc (2018-2019)
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ quy tắc ứng xử văn hóa năm học 2018-2019

Bộ quy tắc ứng xử văn hóa năm học 2018-2019

Kết quả thi cuối năm (2018-2019)

Kết quả thi cuối năm (2018-2019)

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NSNN NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NSNN NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NSNN NĂM 2016

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NSNN NĂM 2016

Công khai kết quả tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2018-2019

Công khai kết quả tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2018-2019
Xem thêm...