Tin tức/(Trường Tiểu học Nhân Đạo)/Tin tức - Sự kiện/
Trường TH Nhân Đạo tổ chức hoạt động ngoại khóa

TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN ĐẠO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG 

NGOẠI KHÓA CHO HỌC SINH

   Thực hiện kế hoạch, chương trình giáo dục cấp tiểu học, nhằm bảo đảm chất lượng giáo dục toàn diện, sự tự giác tích cực, tự rèn luyện cuả học sinh. Để tiếp tục đẩy mạnh phát triển toàn diện hơn nữa cho các em học sinh, hoạt động ngoại khóa luôn được nhà trường chú trọng nhằm giúp cho các em được trang bị thêm những kiến thức về kĩ năng sống, về lịch sử, xã hội và con người Việt Nam mà các em mới được biết đến thông qua những giờ học trên lớp, những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại quê hương.

   Ngày 25/11/2014 trường tiểu học Nhân Đạo tổ chức cho học sinh tiêu biểu của nhà trường  tham quan Di tích lịch sử cấp quốc gia Đền Trần Thương.

    Với các em, mặc dù rất thân quen với Di tích xong hôm nay được đại diện cho các bạn học sinh trong trường đến tham quan, thắp hương cho vị Anh hùng dân tộc, vị Thánh trong lòng nhân dân Việt Nam, trong trái tim của mình. Chính vì thế, ngay từ ngoài của khu Di tích, khi được ông Thủ từ hướng dẫn, giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Đức Thánh Trần, những chiến công oanh liệt của triều đại nhà Trần các em xếp hàng đôi rất ngay ngắn, giữ gìn trật tự, thực hiện đầy đủ những quy định, lặng lẽ bước đi để sớm được vào thăm quan.

       Sau buổi hoạt động ngoại khóa, tất cả các em đều an toàn về đúng vị trí, đúng thời gian như quy định. Em nào cũng thấy mệt nhưng lại rất vui vẻ, phấn khởi.

    Có thể nói, buổi sinh hoạt thực tế của các em rất bổ ích, là kho tư liệu vô cùng quý giá phục vụ cho các em trong quá trình học tập. Đây chính là nội dung quan trọng mà thầy trò trường TH Nhân Đạo không ngừng phấn đấu, thi đua Dạy tốt – Học tốt, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

         Sau đây là một số hình ảnh sinh động mà chúng tôi ghi nhận được

                    

                


Tác giả: thnhandao

Xem thêm

Văn bản mới

Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo
Inh lả ơi! (2018-2019)
chicken dance ( 2018-2019)
Cây đa quán dốc (2018-2019)
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ quy tắc ứng xử văn hóa năm học 2018-2019

Bộ quy tắc ứng xử văn hóa năm học 2018-2019

Kết quả thi cuối năm (2018-2019)

Kết quả thi cuối năm (2018-2019)

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NSNN NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NSNN NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NSNN NĂM 2016

CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU - CHI NSNN NĂM 2016

Công khai kết quả tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2018-2019

Công khai kết quả tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2018-2019
Xem thêm...