tin tức-sự kiện

Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày giáp Tết. Hôm nay ngày 1 tháng 2 năm 2019 thầy và trò Trường Tiểu học xã Nhân Đạo trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Một học kỳ đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo trường tiểu học xã Nhân Đạo. Vậy là Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình .

Trong bản báo cáo của cô Trương Thị Hoài : Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng Nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò để các đại biểu đến dự cùng chia sẻ niềm vui sau 1 học kỳ.


Năm học 2018-2019 Trường có 10 lớp / 292 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tôn trọng, thương yêu học sinh. Tất cả các GV nâng cao chất lượng bài soạn và chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh. Năm nay 100% học sinh được học 2 buổi/ngày. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các cấp chính quyền luôn quan tâm đến việc học của con em mình. Nên kết quả cuối học kỳ I các em đã đạt được về phẩm chất 100%, năng lực theo thông tư 30 của Bộ GD ban hành

Trong học kỳ I, Nhà trường tiếp tục duy trì tốt phong trào “Giữ vở sạch viết chữ đẹp’’. “Luyện nét chữ rèn nết người”. Có 10 lớp / 10 lớp đạt vở sạch chữ đẹp. Bên cạnh các hoạt động dạy và học Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” Nhà trường đã kết hợp với ban đại diện CMHS cùng các cơ quan chính quyền địa phương để tu sửa, làm mới tăng trưởng cơ sở vật chất, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, trường học thân thiện. Các phòng học được trang trí theo Mô hình trường TH mới VNEN

Về công tác văn hoá, văn nghệ, TDTT, HĐNGLL được Nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Phong trào TDTT, văn nghệ em hát dân ca đạt những thành tích vượt bậc. Tổ chức thành công ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Nhà trường đã tổ chức lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ xã Nhân Đạo, tổ chức nói chuyện truyền thống nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Nhân dịp sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 Nhà trường trao thưởng cho các em đạt những thành tích cao trong các cuộc thi gải toán trên mạng, trạng nghuyên Tiếng Việt, olympic Tiếng Anh, giải toán Tiếng Anh trên mạng,..


Trong buổi lễ nhà trường trao tặng nhưng phần quà nhỏ cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dip xuân Kỷ Hợi 2019.


Kết thúc học kỳ I với nhiều thành công, thầy và trò trường tiểu học xã Nhân Đạo quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.
Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết.

Tác giả: Thnhandao

Xem thêm

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020
Văn nghệ 20-11 năm học 2019-2020
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo