tin tức-sự kiện

Ngày hội đọc sách năm học 2017-2018

Nhằm nâng cao các hoạt động thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách có hiệu quả ”; đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường; để tạo ra một không gian học tập vui chơi, giải trí lành mạnh cho giáo viên và học sinh góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường, ngày 27/ 4/ 2018 trường TH học Nhân Đạo đã tổ chức ngày hội đọc sách. Ngày hội đọc sách của trường đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp tưng bừng và đầy ý nghĩa.

Tham gia ngày hội gồm các em học sinh toàn trường và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường. Sau khi được nghe giới thiệu cuốn sách "Ông già và biển cả", cuốn Dế Mèn phiêu lưu ký của nhà văn Tô Hoài các em học sinh tham gia phần giao lưu trong ngày hội trả lời những câu hỏi chủ đề "sách". Phần tham gia đọc sách được tất cả tham gia rất hào hứng.

“Ngày hội đọc sách” đãgóp phầntuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo quản sáchcho các em học sinh,đồng thờitạo môi trường lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, tự trau dồi kiến thức góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội đọc sách:

Cô Nguyễn Thị Dậu- Hiệu phó nhà trường nêu ý nghĩa ngày hội đọc sách​

Em Ngô Ánh Mai- học sinh lớp 5A giới thiệu cốn sách "Dế mèn phiêu lưu ký"​

Học sinh tham gia hào hứng trả lời các câu hỏi​

Tác giả: thnhandao

Xem thêm

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020
Văn nghệ 20-11 năm học 2019-2020
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo