tin tức-sự kiện

Trường Tiểu học Nhân Đạo tổ chức kỷ niệm 8/3

Thực hiện Hướng dẫn số 08/HD-CĐGD ngày 26/02/2016 của Công đoàn Giáo dục huyện Lý Nhân về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); ngày 7/3/2016 Nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Nhân Đạo tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trương Thị Hoài Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Trọng Hiếu Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn đ/c Hiệu trưởng nhà trường xin gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ trong trường lời chào mừng, lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt! Đ/c Phạm Thị Thú Trưởng ban nữ công ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trang lịch sử hào hùng và tôn vinh những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Trường Tiểu học Nhân Đạo có 19/22 cán bộ giáo viên, nhân viên là nữ. Chị em luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của nhà trường. Các đồng chí luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục: sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc; là những tấm gương vượt khó, giàu nghị lực. Để có được những kết quả đó là cả một quá trình phấn đấu không biết mệt mỏi: Gánh nặng gia đình, chăm sóc con cái, các đồng chí vẫn khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tinh thần trách nhiệm và nghị lực của các đồng chí thật đáng trân trọng và cảm phục. Nếu để có được một thành công nam giới chỉ cần cố gắng 100% thì phụ nữ phải cố gắng bằng 200%.

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra rất vui vẻ và hào hứngtạo khí thế mới cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm 8/3


Tác giả: thnhandao

Xem thêm

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020
Văn nghệ 20-11 năm học 2019-2020
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo