GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NHI - NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Lý Nhân về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho HS. Trường Tiểu học xã Nhân Đạotham gia giải bóng đá thiếu nhi năm học 2019-2020.

Câu lạc bộ bóng đá trường TH Nhân Đạo gồm 10 cầu thủ với tinh thần tập thể,ý thức tập luyện tích cực. Đội bóngđã tham gia vòng loại giải bóng đá thiếu nhi vào ngày 7 và 9/11.

Tại bảng A có 3 đội đấu vòng tròn tính điểm chọn 1 đội đứng đầu đi tiếp vào vòng trong.Rất vinh dự và vui mừng đội bóng đá thiếu nhi nhà trường được đi tiếp vào vòng tronggiải bóng đá thiếu niên, nhi đồng do Phòng GD-ĐT Lý Nhân tổ chức.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các em đội tuyển đã được vào đá trận tứ kết. Mặc dù đã chơi hết sức mình nhưng may mắn đã không đến với các em. Đội bóng giành được giải Khuyến khích. Đây là cơ hội cho các em thử sức mình với môn thể thao vua. Hi vọng rằng sau giải đấu các em có thêm nhiều kinh nghiệm và thiu đấu tốt hơn trong những giải đấu sau.

Sau đây là một vài hình ảnh các trận đấu:

Tác giả: thnhandao

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020