Hội thi giáo viên giỏi cấp trường
       Tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường

năm học 2014 - 2015

Ngày 16/11/2014, trường Tiểu học Nhân Đạo tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015. Hội thi thực sự là phong trào thi đua giữa các thầy cô giáo trong toàn trường, tạo một không khí phấn khởi, thi đua trong các lớp học. Trong Hội thi giáo viên giỏi mỗi giáo viên tham gia dự thi đều phải trải qua 3 phần thi: Thi sáng kiến kinh nghiệm, thi năng lực giáo viên và thi giảng dạy hai tiết học trên lớp gồm một tiết Tự nhiên Xã hội với lớp 1;2;3; Khoa học với lớp 4;5 và tiết Đạo đức với tất cả các khối. Giáo viên các môn chuyên được dạy một tiết tự chọn và một tiết do Ban tổ chức chỉ định. Các tiết dạy trong cuộc thi đều được chuẩn bị chu đáo, công phu, các tiết dạy sử dụng công nghệ thông tin nhiều so với năm học trước. Nội dung thi năm nay, giáo viên nhà trường áp dụng 100% phương pháp dạy học mới "Phương pháp bàn tay nặn bột" vào các tiết Khoa học, Tự nhiên và Xã hội.... Tổng kết hội thi đã có 11/15 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường. Trong số các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường giải nhất thuộc về cô giáo Phạm Thị Huê, giải nhì thuộc về cô giáo Vũ Thị Thúy, giải ba được trao cho cô giáo Trần Thị Lan. Hội thi là cơ hội để mỗi thầy, cô giáo được thể hiện năng lực bản thân, giao lưu, học hỏi hoàn thiện mình. Tổng kết hội thi Ban tổ chức đã lựa chọn được cô giáo Vũ Thị Thúy đại diện cho trường tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện.
            Một số hình ảnh hội thi

Tác giả: thnhandao

Múa 'thiếu nhi làm theo lời Bác'
Khai giảng năm học 2019-2020