Ngày hội đọc sách năm học 2016-2017

TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện Kế hoạch số 240/KH- PGDĐT ngày 11 tháng 4 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức ngày Sách Việt Nam; Nhằm Nâng cao các hoạt động thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách có hiệu quả ”; đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường; để tạo ra một không gian học tập vui chơi, giải trí lành mạnh cho giáo viên và học sinh góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường, ngày 22/4/ 2017 trường TH học Nhân Đạo đã tổ chức ngày hội đọc sách. Ngày hội đọc sách của trường đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp tưng bừng và đầy ý nghĩa.

Tham gia ngày hội gồm các em học sinh toàn trường và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường. Sau khi được nghe giới thiệu cuốn sách "Kể chuyện Bác Hồ" - Tập 3, cuốn Dế Mèn phiêu lưu ký của nhà văn Tô Hoài các em học sinh tham gia phần giao lưu trong ngày hội trả lời những câu hỏi chủ đề "sách". Phần tham gia đọc sách được tất cả tham gia rất hào hứng.

“Ngày hội đọc sách” đã góp phần tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo quản sách cho các em học sinh, đồng thời tạo môi trường lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, tự trau dồi kiến thức góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội đọc sách:

Tác giả: thnhandao

Múa 'thiếu nhi làm theo lời Bác'
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo
Inh lả ơi! (2018-2019)
chicken dance ( 2018-2019)