Sinh hoạt chuyên môn về dạy học theo mô hình VNEN

Năm học 2016-2017 theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lý Nhân về việc áp dụng mô hình VNEN vào giảng dạy khối 2 ở tất cả các trường trong huyện, trường Tiểu học Nhân Đạo cũng đã triển khai dạy theo mô hình VNEN. Ngay từ tháng 8 Ban giám hiệu cùng các giáo viên trong trường đã hỗ trợ 3 giáo viên chủ nhiệm lớp 2 trang trí lớp và hướng dẫn học sinh học theo mô hình VNEN. Giáo viên khối 2 đã được tham gia tập huấn VNEN tại Phú Phúc từ đầu tháng 8 và hội thảo mô hình VNEN tại Tiểu học Đạo Lý vào ngày 21/09/2016.

Chiều ngày 22/09 Tổ 2+3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn về nội dung dạy học theo mô hình VNEN với tham gia của đ/c Trương Thị Hoài- Hiệu trưởng nhà trường. Sau khi được dự tiết dạy môn Tiếng Việt của cô giáo Nguyễn Thị Xoan đồng chí Trương Văn Chính – Tổ trưởng tổ 2+3 đã điều hành phần rút kinh nghiệm sau tiết dạy. Với tinh thần chân thành, thẳng thắn, các ý kiến  góp ý đã chỉ ra được những ưu, nhược điểm của tiết dạy, nêu những băn khoăn khi tổ chức dạy theo mô hình VNEN. Đồng chí Trương Thị Hoài – Hiệu trưởng căn cứ vào các ý kiến của GV đã tổng kết và làm rõ hơn cách tiến hành dạy theo mô hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết dạy:

Tác giả: thnhandao

Múa 'thiếu nhi làm theo lời Bác'
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo
Inh lả ơi! (2018-2019)
chicken dance ( 2018-2019)