Sinh hoạt chuyên môn về dạy học theo mô hình VNEN

Năm học 2016-2017 theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạoLý Nhân về việc áp dụng mô hình VNEN vào giảng dạy khối 2 ở tất cả các trường trong huyện, trường Tiểu học Nhân Đạo cũng đã triển khai dạy theo mô hìnhVNEN. Ngay từ tháng 8 Ban giám hiệu cùng các giáo viên trong trường đã hỗ trợ 3 giáo viênchủ nhiệm lớp2 trang trí lớp và hướng dẫn học sinh học theo mô hình VNEN. Giáo viên khối 2 đã được tham gia tập huấn VNEN tại Phú Phúc từ đầu tháng 8 và hội thảo mô hình VNEN tại Tiểu học Đạo Lý vào ngày 21/09/2016.

Chiều ngày 22/09 Tổ 2+3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn về nội dung dạy học theo mô hình VNEN với tham gia của đ/c Trương Thị Hoài- Hiệu trưởng nhà trường.Sau khi được dựtiết dạymôn Tiếng Việt củacô giáo Nguyễn Thị Xoanđồng chí Trương Văn Chính– Tổ trưởng tổ 2+3đã điều hành phần rút kinh nghiệm sau tiết dạy. Với tinh thần chân thành, thẳng thắn, các ý kiến góp ý đã chỉ ra được những ưu, nhược điểm củatiết dạy, nêu những băn khoăn khi tổ chức dạy theo mô hình VNEN. Đồng chí Trương Thị Hoài– Hiệu trưởng căn cứ vào các ý kiến của GV đã tổng kết và làm rõ hơn cách tiến hành dạy theo mô hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết dạy:

Tác giả: thnhandao

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020