tin tức-sự kiện

Tham gia Hội thi GV dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học do Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhântổ chức từ ngày 02/12/2019. Qua hội thi, lãnh đạo Sở, Phòng cùng các các nhà trường đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong chỉ đạo, nhằm đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học trong các trường Tiểu học.

Hội thi diễn ra từ ngày 02/12với sự tham gia của cácgiáo viên đại diện cho giáo viên Tiểu học trong toàn huyện về dự thi các khối lớp 1;2;3;4;5 với các phân môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Các giáo viên dự thi phải qua 2 phần thi:

+Thi năng lực (Bài thi viết)

+ Thi thực hành 2 tiết dạy.

Trường Tiểu học Nhân Đạotham dự hội thi có 2 giáo viên đó là cô: Phạm Thị Phượng (lớp 2), cô Trần Hồng Nhung (Tiếng Anh). Kết quả là 2 cô giáo đều được công nhận giáo viên giỏi cấp Tiểu học. Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:


Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyệnnăm 2019- 2020của Phòng GD &ĐT huyện Lý Nhânđã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra. Qua Hội thi, thấy được sự quan tâm của các nhà trường, của phòng Giáo dục & Đào tạo trong việc bồi dưỡng, tuyển chọn giáo viên dạy giỏi các cấp. Đa số các giáo viên được tuyển chọn có kinh nghiệm, có nhiều cống hiến cho giáo dục Tiểu học. Bên cạnh đó có một số thầy cô giáo còn rất trẻ nhưng đã nỗ lực để có thành tích tốt và cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để khẳng định tiếp tục năng lực của bản thân. Chắc chắn, qua hội thi này, các đồng chí đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho các đơn vị để nhân rộng ra, nhiều hơn nữa phong trào đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tác giả: thnhandao

Xem thêm

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020
Văn nghệ 20-11 năm học 2019-2020
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo