tin tức-sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-20120 TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ NHÂN ĐẠO

Thựchiện công văn số 1451/PGD ĐT - GDTH ngày15/8/2019 của Phòng GD - ĐT huyệnLý Nhân về việc hướng dẫn công tác tháng 9/2019 cấp Tiểu học. Ngày 5/9/2019 Trường Tiểu học xã Nhân Đạo đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm gồm có hai phần là phần lễ và phần hội. Phần lễ là các nghi thức cơ bản như: đón các em học sinh lớp 1, chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai trường, đại biểu tặng hoa và quà cho nhà trường. Phần Hội là các hoạt động vui tươi, lành mạnh dành cho học sinh: hát, múa, chơi trò chơi dân gian.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Phạm Văn Tình - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Nhân Đạo, các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, các đại biểu trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, các thầy giáo cô giáo cùng 308 em học sinh trong trường đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, ông Phạm Văn Tình - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Nhân Đạo đã trao 3 xuất học bổng của Hội Khuyến học Tỉnh cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu năm học mới, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch trong năm học đã đề ra. Trong năm học này, nhà trường sẽ tiếp tục chỉ đạo việc quản lý, dạy học theo chuẩn kiến thức kĩ năng và định hướng phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh, khuyến khích sự sáng tạo và đề cao trách nhiệm của giáo viên và cán bộ quản lý, giữ vững trường Chuẩn Quốc gia mức độ II, tiếp tục triển khai dạy học theo mô hình trường học mới, thực hiện tổ chức việc gắn dạy chữ với dạy người, giáo dục kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh; thực hiện tốt các cuộc vận độngvà phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bà Ngô Thị Hồng Thắm - tặng hoa và quà cho nhà trường

Cô Trương Thị Hoài - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Một học sinh lên đọc cảm tường nhân ngày khai trường

Cô Trần Thị Lanlênđọc cảm tưởng của giáo viên

Tác giả: thnhandao

Xem thêm

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020
Văn nghệ 20-11 năm học 2019-2020
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo