Hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp 22/12 - năm học 2019-2020

Tổng vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 12 với chủ điểm " Anh bộ đội của em". Được sự nhất trí của chi bộ, Lãnh đạo nhà trường. Chiều ngày 19/12/2019, Liên đội trường Tiểu học Nhân Đạo đã tổ chức buổi tổng vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam.

Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Thanh - Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em đội viên lớp 5 của Liên đội có mặt đông đủ.

Các thầy cô giáo vào các em học sinh đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và báo cáo những thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được.

Sau lễ dâng hương, thầy và trò nhà trường cùng tổng vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ.

Hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ là hoạt động thường niên của Liên đội. Qua đó giúp các em HS nhớ ơn những người đã hi sinh vì Tổ quốc, xác định động cơ đúng đắn trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Tác giả: thnhandao

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020