giới thiệu

        TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ NHÂN ĐẠO

        LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trường Tiểu học xã Nhân Đạo lúc đầu là trường cấp I, được thành lập từ những ngày đầu sau kháng chiến, sau đó sát nhập với trường cấp II thành trường Phổ thông cơ sở xã Nhân Đạo. Năm học 1991 -1992, trường Tiểu học xã Nhân Đạo tách khỏi trường phổ thông cơ sở thành trường Tiểu học xã Nhân Đạo. Trường có diện tích 4890m2 với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng được xây dựng kiên cố, cao tầng. Trong hơn 26 năm qua nhà trường đã thực hiện đúng đường lối, mục tiêu, nguyên lý giáo dục của Đảng. Biết cụ thể hoá các mục tiêu cho phù hợp với tình hình kinh tế xã hội của địa phương. Các thế hệ học sinh được nhà trường giáo dục đã trở thành những người công dân tốt, những người thành đạt trên các lĩnh vực đang sinh sống và công tác ở khắp mọi miền đất nước. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ vững phẩm giá của nghề dạy học. Được sự chỉ đạo của Đảng, Chính quyền các cấp và ngành giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Nhân Đạo, sự ủng hộ của phụ huynh và nhân dân địa phương, trường Tiểu học Nhân Đạo đã ổn định và vững bước đi lên.   

      Cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang hơn. Đội ngũ giáo viên nhà trường được chuẩn hóa, 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn. Tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, nhất trí, các thầy cô giáo hết lòng vì học sinh thân yêu. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn ổn định và là một trong những trường dẫn đầu toàn huyện. Hàng năm trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi và giao lưu học sinh năng khiếu các cấp. Nhiều năm học gần đây, chất lượng giáo dục của trường tiến bộ rõ rệt: trường có 2 học sinh đạt giải Quốc gia và nhiều giải cấp huyện, tỉnh. Với những thành tích kể trên, trường được công nhận đơn vị văn hóa năm 2001. Năm 1999 trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 sau 5 năm lần thứ nhất vào năm 2008; lần thứ hai vào năm 2013. Trường được công nhận trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào tháng 8 năm 2018. Nhiều năm trường đạt Tập thể Lao động Tiên tiến.

     Năm học 2019 - 2020, trường có 10 lớp với 308 học sinh, tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường là 19. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, phát huy sức mạnh và truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đoàn kết, quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2. 

                                                                       HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                     Trương Thị Hoài 

        

       

                                    

                                                              

22-12 trường tiểu học nhân đạo năm học 2019-2020
Văn nghệ 20-11 năm học 2019-2020
Khai giảng năm học 2019-2020
Thư viện Trường Tiểu học Nhân Đạo