Tin tức/(Trường Mầm non Nhân Thịnh)/Tin tức - Sự kiện/
Kỷ niệm 08-03

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

 

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, chiều ngày 08/3/2017, Công đoàn trường Mầm non Nhân Thịnh  tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi mít tinh có toàn bộ các đồng chí đoàn viên trong công đoàn.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ giáo viên trường tiểu học Nhân Thịnh nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ  chuyên môn chung của Ngành. Tiêu biểu như các chị Trần Thị Kim Loan -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; chị Trần Thị Ngà – Chủ tích công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; chị Đỗ Thị Thanh Tâm, Nguyễn Thị Ly; Nguyễn Thị Lan; Trần Thị Thúy Ngần, Nguyễn Thị Nga….

Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị và của Ngành.

Buổi kỉ niệm tạo ra không khí vui vẻ gắn chặt tình đoàn kết  tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể  trường Mầm non Nhân Thịnh  thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ  năm học

 

Tác giả: mnnhanthinh

Văn bản mới

VNEN Hoi dong tu quan lop 5
Một số hình ảnh nhà trường năm học 2014-2015
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI QUYẾT TOÁN THU CHI NĂM 2018

CÔNG KHAI QUYẾT TOÁN THU CHI NĂM 2018

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG NĂM HỌC 2017-2018

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG NĂM HỌC 2017-2018

CÔNG KHAI ĐỘI NGŨ NĂM 2018-2019

CÔNG KHAI ĐỘI NGŨ NĂM 2018-2019

CÔNG KHAI CSVC NĂM HỌC 2018-2019

CÔNG KHAI CSVC NĂM HỌC 2018-2019

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NĂM 2018

CÔNG KHAI DỰ TOÁN NGÂN SÁCH NĂM 2018
Xem thêm...
Website Đơn vị