Hội thi viết chữ đẹp cấp trường dành cho học sinh năm học 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân và Kế hoạch nhiệm vụ năm học của Trường Tiểu học Nhân Hòa, hưởng ứng phong trào thi đua “Giữ vở sạch, rèn chữ đẹp” ở cấp tiểu học, phát động mạnh mẽ và có chiều sâu phong trào “Rèn chữ giữ vở” là ưu tiên hàng đầu trong năm học 2018 -2019 tại trường Tiểu học Nhân Hòa. Sáng ngày 1 tháng 12 năm 2018, Trường tiểu học Nhân Hòa đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019.

Hội thi “Viết chữ Đẹp được nhà trường phát động ngay từ đầu năm học, dưới hình thức giáo viên chủ nhiệm trực tiếp bồi dưỡng thường xuyên vào các giờ học chính khóa. Việc “Luyện nét chữ rèn nết người” đã được Ban giám hiệu đặc biệt quan tâm góp phần nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh trong nhà trường. Hội thi viết chữ đẹp hàng năm thu hút rất nhiều học sinh tham gia.  Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Vở sạch-chữ đẹp”, thông qua việc “rèn nét chữ” để “rèn nết người”, trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài, vở sạch đẹp. Đây là cơ hội để các em học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ đẹp, giữ gìn vở sạch, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các lớp với lớp, khối lớp với khối lớp; đồng thời giúp giáo viên dễ dàng phát hiện những học sinh có năng khiếu và tố chất để tiếp tục bồi dưỡng nâng cao.

Hội thi viết chữ đẹp năm học 2018-2019 của Tiểu học Nhân Hòa đã khép lại nhưng nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui phấn khởi còn đọng lại trong thầy, trò và các bậc phụ huynh. Tôi tin tưởng rằng, phong trào "Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp", "Luyện nét chữ - rèn nết người" của nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chăm lo của đội ngũ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các lực lượng xã hội để góp phần không nhỏ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 mà nhà trường đã đề ra.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5