tin tức-sự kiện

Lễ kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/1910- 8/3/2018

Lễ kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/1910- 8/3/2018

   Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân. Sáng ngày 08/3/2018, trường Tiểu học Nhân Hòa đã long trọng tổ chức Mít tinh kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910- 8/3/2018. Đây là dịp để mọi người tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người bà, người mẹ, người cô, người chị và người em gái. Đồng thời cũng là dịp để các tầng lớp biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ. Từ đó khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo, khéo léo của phụ nữ Việt nam trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước, thực hành tiết kiệm, khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục đã đề ra, quan tâm chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

      Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của trường Tiểu học Nhân Hòa nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chung của Ngành.

      Tham dự buổi lễ có cô Trần Thị Mai - Hệu trưởng trường Tiểu học Nhân Hòa cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đã đến dự buổi Mít tinh  

  Buổi mít tinh khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và mang lại nhiều niềm vui dành cho chị em phụ nữ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh:

 

Tác giả: thnhanhoa

Xem thêm

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5