Lễ kết nạp Đội viên mới trường Tiểu học Nhân Hòa năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 20/01/2019 tại trường Tiểu học Nhân Hòa  đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh năm học 2018-2019 cho học sinh tiêu biểu  trong toàn trường.
       Đến tham dự buổi lễ có cô Trần Thị Mai - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo Trường Tiểu học Nhân Hòa.

Các bạn đội viên mới rất vui mừng, phấn khởi và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đội. Các bạn đã tự hứa với mình và toàn thể các thầy cô giáo sẽ chăm ngoan, học giỏi, trở thành một Đội viên gương mẫu để xứng danh truyền thống Đội, đồng thời luôn là một tấm gương sáng để các em noi theo

Chúc mừng các em  Đội viên mới của trường Tiểu học Nhân Hòa! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên chăm ngooan, gương mẫu của TNTP Hồ Chí Minh.

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN