Thầy trò trường Tiểu học Nhân Hòa tăng cường ôn luyện để thi cuối năm

Năm học 2015 - 2016 đã bước vào giai đoạn cuối. Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa, năm học sẽ kết thúc. Chính vì vậy, các lớp trong trường đang gấp rút hoàn thành chương trình học và tăng cường ôn luyện để kì kiểm tra định kì cuối năm đạt kết quả cao. Đây cũng chính là thời gian giúp các hội đồng tự quản của các lớp phát huy cao nhất vai trò của mình.

Đến với trường Tiểu học Nhân Hòa những ngày này, chúng ta sẽ cảm nhận được không khí học tập tại trường như khẩn trương hơn. Mặc cho thời tiết nóng nực, oi ả, lòng yêu nghề của các thầy cô giáo và tinh thần học tập của các em học sinh vẫn rất hào hứng và sôi nổi. Để giúp các em chuẩn bị một tâm lý tốt nhất và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi cuối năm sắp tới, các thầy cô giáo chủ nhiệm của từng lớp đã xây dựng được cho mình một kế hoạch ôn tập cụ thể, sát với tình hình lớp mình. Đồng thời, BGH nhà trường cũng thường xuyên tổ chức kiểm tra dự giờ ôn tập của các lớp, tổ chức cho học sinh các khối làm đề thi các năm trước để học sinh nắm được nội dung, chương trình thi cuối năm, rèn luyện kỹ năng làm bài, làm quen với các thể loại câu hỏi và hình thức thi. Ngoài ra, trường còn thường xuyên phối hợp với cha mẹ học sinh làm tốt công việc quản lý, sắp xếp thời gian ôn tập sao cho hợp lý, tránh gây áp lực cho học sinh, giúp các em có được sức khỏe và tinh thần tốt nhất để bước vào kỳ thi cuối năm.

Sau đây là một số hình ảnh về không khí ôn tập của thầy trò nhà trường:

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5