Thầy trò trường Tiểu học Nhân Hòa lao động dọn vệ sinh trường lớp chuẩn bị cho năm học mới 2016 – 2017

Để chuẩn bị cho năm học mới 2016 – 2017, sáng ngày 31/8/2016, trường Tiểu học Nhân Hòa đã tổ  chức lao động dọn vệ sinh toàn trường. Buổi lao động có sự tham gia nhiệt tình, đầy đủ, hiệu quả của các thầy cô giáo và hơn 200 học sinh.

Đúng 7 giờ sáng, học sinh các lớp đã có mặt tập trung tại sân trường để nghe cô giáo chủ nhiệm phổ biến công việc cần làm. Sau đó, các em nhanh chóng bắt tay vào làm việc dưới sự chỉ đạo và tham gia trực tiếp của các thầy cô.

Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng tinh thần làm việc của toàn trường rất hăng hái. Đúng 9 giờ 30 phút, buổi lao động kết thúc. Quang cảnh sân trường, các lớp học, các phòng chức năng đã sạch đẹp nhờ sự tham gia hăng hái của thầy cô và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Học sinh khối 2,3 tham gia dọn cỏ vườn trường cùng các anh chị khối 4, 5

Cùng nhau quét dọn lớp học, hành lang,cầu thang

Sân trường đã sạch sẽ dưới bàn tay lao động của thầy trò

Tác giả: Xoa Nguyễn

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5