tin tức-sự kiện

Kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2016)

           Chiều ngày 26/3/2016 Đoàn trường Tiểu học Nhân Hòa long trọng tổ chức kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016 ).

         Về dự buổi lễ có đồng chí  Trần Tiến Dũng – Bí thư Đoàn xã Hòa Hậu; Đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trần Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng cùng 12 đồng chí đoàn viên chi đoàn.

Mở đầu buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Xoa - Bí thư chi đoàn đã ôn lại truyền thống 85 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, sáng tạo không ngừng, đảm nhận nhiệm vụ quan trọng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ; truyền thống gắn bó đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Cùng với sự lớn mạnh của lực lượng đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Tiểu học  Nhân Hậu đã không ngừng phấn đấu thi đua công tác tốt, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuổi trẻ trường Tiểu học  Nhân Hòa đã đang và sẽ nêu cao tinh thần xung kích, phối hợp tốt với các đoàn thể trong và ngoài nhà trường thực hiện tốt việc giáo dục học sinh, thanh thiếu niên.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Chi bộ, Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Thị Mai BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa khẳng định và biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường Tiểu học Nhân Hòa.

Tiếp theo là ý kiến tham luận của các đoàn viên chi đoàn và các tiết mục văn nghệ vui nhộn. Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong niềm hi vọng tràn trề vào một tương lai chi đoàn ngày càng lớn mạnh, trưởng thành.

Tác giả: Xoa

Xem thêm

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5