tin tức-sự kiện

Giao lưu Tiếng Anh thông minh 'English Smart Box' cấp Tiểu học năm học 2018-2019

Giao lưu Tiếng Anh thông minh 'English Smart Box' cấp Tiểu học năm học 2018-2019

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân đã phối hợp với công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam VPBOX tổ chức tổ chức giao lưu tiếng Anh English cho học sinh lớp 1, lớp 2 cấp tiểu học năm học 2018-2019, tại trường tiểu học Nhân Bình.

Trong thời gian 1/2 ngày, 160 học sinh tiêu biểu của khối lớp 1, lớp 2 được lựa chọn từ 23 trường tiểu học và 1 trường liên cấp trên địa bàn huyện đã tham dự " Giao lưu tiếng Anh English Smart Box ". các thí sinh dự thi phải trải qua 2 phần thi gồm thi trắc nghiệm tiếng anh theo chủ đề về các con vât, các hiện tượng sự vật xung quanh nơi ở, nơi học tập, và giao lưu kiến thức tiếng Anh trực tiếp với giáo viên người nước ngoài của công ty, kết hợp trả lời câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Anh.

Đây là chương trình đầu tiên, trong chuỗi các hoạt độnggiao lưu tiếng Anh thông minh năm học 2018- 2019củaCông ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX).

Đến tham dự buổi giao lưu, trường Tiểu học Nhân Hòa đã cử ra được 2 em học sinh xuất sắc, tiểu biểu của lớp 1 đó là em Phạm Quang Nhất và em Trần Thị Thùy Linh tham gia cuộcthi

Bước vào phần giao lưu tiếng Anh thông minh (English Smart Box),các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: phần thi khởi động gồm 15 câu hỏi được đưa ra bằng hình thức trắc nghiệm, các em chọn phương án (A,B,C) theo chương trình tiếng Anh đối với cấp tiểu học; phần thi tăng tốc với 10 câu hỏi được đưa ra và các em học sinh tự điền đầy đủ vào chỗ trống theo đúng từng câu; phần thi về đích với 5 câu hỏi được tích hợp từ 2 phần thi khởi động và tăng tốc hợp thành để hoàn thành những câu đầy đủ cũng như đưa phương án chính xác.

Bên cạnh những phần tranh tài gay cấn, các thí sinh và cổ động viên tại chương trình còn được giao lưu, trả lời những câu hỏi về kiến thức, trò chơi tiếng Anh từ giáo viên nước ngoài để nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Buổi " Giao lưu tiếng Anh English Smart Box " dành cho học sinh khối lớp 1, lớp 2 cấp tiểu học đã tạo ra một sân chơi, bổ ích, góp phần phát triển trí tuệ và các kỹ năng giao tiếp, hoạt động tập thể, nghe, nói, đọc viết bằng tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội để các nhà trường có kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lượng dậy và học tiếng Anh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Tác giả: thnhanhoa

Xem thêm

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5