Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và sự hướng dẫn của Phòng  GD&ĐT Lý Nhân, từ ngày 26 đến ngày 29/03/208, Hội đồng Đội  huyện Lý Nhân phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên-Tổng phụ trách Đội giỏi huyện” năm học 2017-2018.

Tham gia Hội thi trường Tiểu học Nhân Hòa có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Giáo viên TPT Đội của trường. Hình thức thi làm bài kiểm tra năng lực công tác Đội, thực hành phương pháp công tác Đội và thi tài năng Tổng phụ trách Đội. Nội dung bao gồm kiến thức về  pháp luật; nghiệp vụ và phong trào Đội, các sáng kiến kinh nghiệm về công tác Đội trong trường học; năng khiếu hát, múa. kết quả đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy được công nhận giáo viên TPT Đội giỏi, xếp chung 17/24 trường.

Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên-Tổng phụ trách Đội trong huyện giao lưu, học hỏi, thể hiện phẩm chất, tâm huyết, năng lực sáng tạo, áp dụng và góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Qua đó đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các đơn vị trường học.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5