Lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Đinh Dậu 2017; sáng ngày 24/01/2017,  trường Tiểu học Nhân Hòa đã long trọng  tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ có cô Trần Thị Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô Trần Thị Mai- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể  cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Cùng với đó là thành tích của các thầy cô giáo trong các đợt hội giảng, kì thi giáo viên giỏi và thành tích của học sinh trong các cuộc thi. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em  học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua

Về dự buổi lễ, đại diện trường Tiểu học Nhân Hòa cũng trao tặng  những phần quà cho các học sinh có đóng góp xuất sắc cho hoat động phong trào và những em học sinh có nỗ lực vươn lên trong học tập..

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN