Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi huyện Lý Nhân năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-GDĐT-GDTH ngày 23/01/2018 của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân về việc tổ chức Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học" năm học 2017-2018 huyện Lý Nhân. Ngày 06/3/2018 và 07/3/2018, Trường tiểu học Nhân Hòa đã cử cô giáo Trần Thị Hà - GVCN lớp 3B đại diện cho giáo viên toàn trường đi dự thi "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học" năm học 2017-2018.

Về với Hội thi cấp huyện có 24/24 trường Tiểu học trên địa bàn huyện với 24/24 giáo viên tham gia, ai cũng phấn đấu được vinh danh danh hiệu Giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2017-2018. Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Cấp Tiểu học Huyện Lý Nhân có bốn nội dung:

a) Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm: Sổ chủ nhiệm của năm học 2016-2017; Báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm lớp kèm theo minh chứng; Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng có tác dụng nâng cao chất lượng giáo dục học sinh trong công tác chủ nhiệm.

b) Thi hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp (bài thi hiểu biết). Bài thi hiểu biết là bài thi viết bằng hình thức tự luận, thời gian làm bài 90 phút.

c) Thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp: Giáo viên bốc thăm tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm do Ban tổ chức hội thi đưa ra. Sau đó chuẩn bị trong thời gian 01 phút và trả lời trong thời gian tối đa là 5 phút.

d) Thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm: Giáo viên kể lại một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo liên quan đến câu chuyện đó.

Kết quả: Cô giáo Trần Thị Hà được công nhận là Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhà trường xếp thứ 16/24 trường.

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN