tin tức-sự kiện

Tưng bừng lễ khai giảng năm học 2017-2018

 Hôm nay, ngày 5/9/ 2017, hoà chung trong không khí của cả nước thực hiện ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND huyện Lý Nhân, Đảng ủy, UBND xã Hòa Hậu, đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã, đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của nhà trường và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 200 em học sinh, trường Tiểu học Nhân Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

    Đây là năm thứ hai ngành giáo dục thực hiện lễ khai giảng thống nhất trong sáng ngày 5/9, ngắn gọn, ý nghĩa; thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, trường Tiểu học Nhân Hòa long trọng tổ chức khai giảng vào hồi 7 giờ 30 phút. 
          Lễ khai giảng gồm hai phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ gồm các nghi thức cơ bản như chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai trường. Phần hội là các hoạt động vui tươi, lành mạnh dành cho học sinh và giáo viên: hát, múa, chơi trò chơi.

Năm học mới đã bắt đầu, với những thay đổi về diện mạo khuôn viên nhà trường, sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, nhân viên, sự quan tâm của chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể xã nhà, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh, sự chỉ đạo sát sao của cấp trên, sự nỗ lực phấn đấu của hơn 200 học sinh, nhà trường sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Niềm vui của các em học sinh lớp 1 trong lễ khai giảng đầu tiên ở trường Tiểu học

Đ/c Trần Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường

Các em HS nghèo vượt khó được nhận những món quà ý nghĩa từ sư trụ trì chùa ....

 

Đại biểu huyện lên phát biểu và tặng hoa nhà trường

 

Tác giả: xoa nguyen

Xem thêm

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5