Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy - học và tuyển chọn, công nhận, biểu dương những giáo viên dạy giỏi, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; sáng ngày 15 tháng 10 năm 2017  trường Tiểu học Nhân Hòa đã tổ chức lễ đón thư Bác và phát động phong trào hội học hội giảng năm học 2017-2018. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018  có 11/11 giáo viên đủ điều kiện dự thi giáo viên giỏi theo thông tư 21 của Bộ GD&ĐT.
             Giáo viên tham gia dự thi phải thực hiện các nội dung: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng được đánh giá trong thời gian 4 năm học gần nhất, một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục của cấp học mà giáo viên giảng dạy, hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành (gọi tắt là bài thi kiểm tra năng lực) và thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Năm học 2017-2018 khối lớp 2, 3 của trường áp dụng dạy học theo mô hình trường học mới. Các khối lớp còn lại đều vận dụng các thành tố tích cực của mô hình này vào quá trình giảng dạy. Các giáo viên đã áp dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực chủ động của học sinh, các giờ học diễn ra rất sôi nổi, học sinh tích cực hoạt động trao đổi nên các giờ hội giảng đều rất thành công. Hứa hẹn nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường để chọn cử, đăng ký đi thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh về các tiết dạy trong Hội thi:

Tiết dạy của giáo Trần Thị Thơ - lớp 4A

Tiết học Toán vận dụng thành tố tích cực của mô hình trường học mới của lớp 5A

Giờ học của cô - trò lớp 2A

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5