HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018- 2019

Căn cứ Thông tư số 21/2010/TT-PGDĐT ngày 20 tháng 7 năm 2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Căn cứ Công văn số 840/PGDĐT-GDTH ngày 21/9/2018 của Phòng GD - ĐT Lý Nhân về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 cấp Tiểu học;

Thực hiện Kế hoạch 05/KH-THNB ngày 25 tháng 9 năm 2018 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018–2019, ngày 15/10/2018 trường Tiểu học Nhân Hòa phát động hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường".

Tham gia hội thi có 11 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi: thi hồ sơ, thi viết sáng kiến kinh nghiệm, thi tiết dạy giỏi, thi làm bài kiểm tra năng lực. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

Môt số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5