tin tức-sự kiện

Trường Tiểu học Nhân Hòa kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1984 - 20/11/2016)

   Sáng ngày 18/11/2016, hòa chung với không khí tưng bừng, nô nức của hàng triệu thầy trò trong cả nước, thầy trò trường Tiểu học Nhân Hòa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo xã Hòa Hậu, đại biểu phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo cao tuổi đã từng giảng dạy ở trường và đặc biệt là sự có mặt của đông đủ các thầy cô giáo và 237 học sinh toàn trường.

    Lễ kỉ niệm bắt đầu vô cùng sôi nổi khi các em học sinh và các cô giáo trong trường cùng biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng. 

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5A

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên nhà trường

Tiết mục dân ca đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường

    Mở đầu phần nội dung chính buổi lễ, cô Trần Thị Mai, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, nhắc đến các thành tích nổi bật nhà trường đã đạt được từ đầu năm học 2016 - 2017 đến thời điểm cuối tháng 11.

Đ/c Trần Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại biểu phụ huynh tặng hoa nhà trường

Đại diện tập đoàn dịch vụ viễn thông VNPT tặng hoa nhà trường

Tiếp theo là các ý kiến phát biểu tâm huyết của cô Trần Thị Huyền, một giáo viên trẻ mới về nhận công tác ở trường. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nêu lên những cảm xúc cá nhân khi được dự lễ kỉ niệm ngày 20-11 với tư cách là một giáo viên, bộc lộ những suy nghĩ, quyết tâm của mình trong sự nghiệp trồng người. Sau đó là các ý kiến phát biểu của đại diện học sinh nhà trường, của các vị đại biểu khách tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo lớp lớp các thế hệ nói chung, của các thầy cô trong trường nói riêng.

Đại diện giáo viên phát biểu

Đại diện học sinh phát biểu

 

      Kết thúc lễ kỉ niệm tin rằng các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường trong năm học 2016 – 2017 này sẽ cố gắng đạt được thật nhiều thành tích để đáp ứng được niềm tin yêu của toàn xã hội.

Tác giả: thnhanhoa

Xem thêm

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5