Phong trào kế hoạch nhỏ trường Tiểu học Nhân Hòa năm học 2018-2019

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019; Thực hiện lời Bác Hồ đã dạy: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tùy theo sức của mình”. Liên đội trườngTiểu học Nhân Hòa triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ”tới 100% đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội tham gia Trong những năm qua, đội viên thiếu nhi trường Tiểu học Nhân Hòa đã tích cực tham gia có hiệu quả nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thiếu nhi thông qua các hoạt động phong trào, giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, truyền thống quý báu ấy lại được phát huy hơn bao giờ hết bằng những việc làm cụ thể: “chiếc lá lành” có dịp che chở đùm bọc những chiếc lá chưa lành”. Phong trào Kế hoạch nhỏ của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trường Tiểu học  Nhân Hòa “ Thu vỏ lon bia, lon nước ngọt” không chỉ mang tính giáo dục sâu sắc mà còn giúp các em biết thực hành lao động tiết kiệm, bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5