tin tức-sự kiện

Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2018-2019

 

Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2018-2019

             Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT Lý Nhân năm học 2018-2019,  trường Tiểu học Nhân Hòa đã lựa chọn 3 giáo viên với năng lực chuyên môn sâu và đầy lòng nhiệt huyết đã được lựa chọn để tiếp tục tham dự vòng thi cấp huyện. Đó là cô giáo Trần Thị Nguyệt- GV dạy lớp 2, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy- GV dạy môn Âm nhạc, cô giáo Trần Thị Hạnh- GV dạy môn Mĩ Thuật

       Tại hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện, các giáo viên trải qua 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, bài kiểm tra năng lực ( Lý thuyết), thực hành 2 tiết.Trong quá trình tham gia hội thi, các thầy cô đã cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện là người giáo viên có năng lực trong công tác chuyên môn. Mỗi thầy cô mang một phong cách riêng nhưng đều để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với học sinh và Ban Giám khảo ở sự trôi chảy, rõ ràng của mạch bài, sự vững vàng trong chuyên môn cũng như kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác soạn và  giảng.

        Các bài dạy đều được chuẩn bị chu đáo, công phu. Các tiết dạy đã thể hiện đổi mới phương pháp dạy học vận dụng  sáng tạo, linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực, giáo dục kỹ năng. Coi trọng các phương pháp nhằm phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Học sinh tự tin trong hoạt động nhóm giao lưu cùng với bạn để tự phát hiện và chiếm lĩnh kiến thức của bài vận dụng tốt các kiến thức của bài học vào luyện tập thực hành và cuộc sống. Cả sáu tiết dạy đều thành công rực rỡ, nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo.

       Kết quả, cả 3 đồng chí đều được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019, xếp loại chung 10/24 trường. Đó cũng là động lực để động viên các thầy cô giáo trong nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng, huyện nhà nói chung.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: thnhanhoa

Xem thêm

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5