Phong trào ' Kế hoạch nhỏ' của trường Tiểu học Nhân Hòa năm học 2017-2018

Phong trào ' Kế hoạch nhỏ' của trường Tiểu học Nhân Hòa  năm học 2017-2018

Thực hiện lời Bác Hồ đã dạy: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tùy theo sức của mình”. Trong những năm qua, đội viên thiếu nhi trường Tiểu học Nhân Hòa đã tích cực tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Trung ương phát động. Qua đó, nhằm giáo dục, rèn luyện ý thức tiết kiệm, yêu lao động lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người xung quanh, biết giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, truyền thống quý báu ấy lại được phát huy hơn bao giờ hết bằng những việc làm cụ thể: “chiếc lá lành” có dịp che chở đùm bọc những chiếc lá chưa lành”. Phong trào Kế hoạch nhỏ của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trường Tiểu học  Nhân Hòa “ Thu vỏ lon bia, lon nước ngọt” không chỉ mang tính giáo dục sâu sắc mà còn giúp các em biết thực hành lao động tiết kiệm, bảo vệ môi trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày thu gom phong trào " Kế hoạch nhỏ":

Tác giả: thnhanhoa

Múa khai giảng năm học 2017-2018
Múa khai giảng TH Nhân Hòa 2016-2017
Cách trang trí lớp học tiểu học theo mô hình VNEN
VNEN Tieng viet lop 2
VNEN Toán lớp 5