tin tức-sự kiện

Hội thị giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2019-2020

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học do Sở GD-ĐT Hà Nam, Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân tổ chức từ ngày 02/12/2019. Qua hội thi, lãnh đạo Sở, Phòng cùng các các nhà trường đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong chỉ đạo, nhằm đẩy mạnh phong trào đổi mới phương pháp dạy học trong các trường Tiểu học.

Hội thi diễn ra từ ngày 02/12 với sự tham gia của các giáo viên đại diện cho giáo viên Tiểu học trong toàn huyện về dự thi các khối lớp 1;2;3;4;5 với các phân môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng anh.

 Các giáo viên dự thi phải qua 2 phần thi:

     +Thi năng lực (Bài thi viết)

     +Thi thực hành 1 tiết dạy (bốc thăm bài dạy, môn dạy).

Trường Tiểu học Nhân Hưng tham dự hội thi có 2 giáo viên đó là cô: Trương Thị Liêm(lớp 1)và cô Trần Thị Thắm(tiếng anh). Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

          

         

        

       

Qua Hội thi, thấy được sự quan tâm của các nhà trường, của phòng Giáo dục & Đào tạo trong việc bồi dưỡng, tuyển chọn giáo viên dạy giỏi các cấp. Đa số các giáo viên được tuyển chọn có kinh nghiệm, có nhiều cống hiến cho giáo dục Tiểu học. Bên cạnh đó có một số thầy cô giáo còn rất trẻ nhưng đã nỗ lực để có thành tích tốt và cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để khẳng định tiếp tục năng lực của bản thân. Chắc chắn, qua hội thi này, các đồng chí đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho các đơn vị để nhân rộng ra, nhiều hơn nữa phong trào đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tác giả: thnhanhung

Xem thêm

Văn nghệ khai giảng 2016-2017
Múa 'Việt Nam quê hương tôi'