tin tức-sự kiện

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2019-2020

    Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2019 tại Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân đã khai mạc Hội thi GVCN lớp giỏi năm học 2018-2019.
       Dự khai mạc và trực tiếp chỉ đạo Hội thi có Ông Ngỗ Sỹ Khánh, Phó Trưởng phòng - Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân, các đồng chí chuyên viên của phòng, giám thị coi thi, đại diện Lãnh đạo các trường và các thí sinh đại diện cho các trường tiểu học trong toàn huyện tham gia dự thi.

     Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi là một hoạt động chuyên môn định kỳ 02 năm một lần đối với cấp huyện nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục trực tiếp các em học sinh tiểu học. Thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu GVCN lớp giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực cá nhân, khả năng tự học, tự bồi dưỡng về công tác chủ nhiệm lớp đồng thời, đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên, từ đó các cấp quản lý giáo dục có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực làm chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

      Giáo viên dự thi phải thực hiện 4 bài thi gồm: Bài số 1: Thi hồ sơ GVCN giỏi (bao gồm sổ chủ nhiệm lớp; Bảng tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục của lớp; Báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm lớp và các minh chứng để thể hiện trong công tác chủ nhiệm giỏi); Bài số 2: Thi năng lực hiểu biết; Bài số 3: Thi ứng xử tình huống sư phạm và Bài thi số 4: Thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp.

       Hội thi năm nay trường tiểu học Nhân Hưng có cô Nguyễn Thị Tuyết tham gia. Qua Hội thi này, cô Tuyết sẽ khẳng định được năng lực công tác chủ nhiệm lớp giỏi của mình và có đủ khả năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu đổi mới giáo dục trong tình hình hiện nay. Kết quả đạt được có được công nhân giáo viên chủ nhiệm giỏi và nhà trường xếp thứ 16/24 trường

      Sau đây là một số hình ảnh cô Tuyết tham gia hội thi

            
 
           
 
             
Tác giả: thnhanhung

Xem thêm

Văn nghệ khai giảng 2016-2017
Múa 'Việt Nam quê hương tôi'