Thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Nhân Hưng.

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2016-2017. Chiều 18/12/2016 Liên Đội trường Tiểu học Nhân Hưng đã tổ chức thăm viếng và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Nhân Hưng. Tham dự và thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ có cô Trần Thị Hồng Lụa, Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo là đoàn viên Chi đoàn giáo viên cùng toàn thể các em đội viên khối 5 của trường. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu niên, đội viên về truyền thống 'Uống nước nhớ nguồn'; truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam.

Sau khi thắp hương tất cả các mộ liệt sỹ, thầy và trò đã tiến hành chăm sóc toàn bộ nghĩa trang và Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, các em chăm chút từng ngôi mộ, nhặt từng ngọn cỏ dại, quét sạch rác trong nghĩa trang... Với mong ước nơi chín suối các anh hùng liệt sỹ cũng sẽ vui với những thành quả trong học tập, công tác, sản xuất của con em quê hương Nhân Hưng.

Tác giả: thnhanhung

Văn nghệ khai giảng 2016-2017