Tin tức/(Trường Tiểu học Chính Lý)/TIN TỨC/
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày 4/2/2016 trường Tiểu học xã Chính Lý tổ chức lễ sơ kết học kỳ I để đánh giá nửa chặng đường lao động và học tập của thầy và trò nhà trường.

Trong học kỳ I thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể:

   - Nhà trường thực hiện tốt mục tiêu, chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chất lượng thi cuối học kỳ I đạt kết quả các lớp đều đạt trên 90%. Có nhiều em cố gắng và tiến bộ trong học tập.

   - Nhà trường quan tâm nhiều đến việc phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, Các em mạnh dạn, tự tin, khả năng giao tiếp tốt, biết hợp tác với mọi người trong các hoạt động ở lớp cũng như ở nhà. Khả năng tự phục vụ, tự quả tốt, luôn đoàn kết thương yêu giúp đỡ bạn bè.

   - Nhà trường nghiêm túc tham gia các cuộc thi và giao lưu cấp trường và cấp huyện tổ chức và đạt kết quả cao. Cụ thể là: 

         + 4 em tham gia thi olympic Tiếng Anh cấp huyện đều đạt kết quả tốt và cả 4 em đều được tham gia thi cấp tỉnh.

       + Cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến tham gia thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp qua câu chuyện kể về một kỷ niệm trong công tác chủ nhiệm đầy xúc động.

         + Cô giáo Lê Thị Hà và cô giáo Đỗ Thị Thùy Vân tham gia thi Giáo viên giỏi cấp huyện đạt thành tích cao (xếp thứ 5/24 trường). Cô giáo Lê Thị Hà được chỉ định tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh đạt kết quả cao nhất tỉnh về môn Tiếng Việt lớp 1 và được Sở giáo dục Đào tạo cấp giấy chứng nhận Giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Để động viên phong trào học tập của các lớp, nhà trường đã trao 25 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Các tiết mục văn nghệ kết thúc buổi lễ.

Các học sinh có thành tích trong học tập trong học kỳ được các giáo viên chủ nhiệm trao giấy khen tại lớp trước học sinh toàn lớp.

Tác giả: thchinhly
" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.