Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Tin nhà trường/
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS ĐỒNG LÝ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2017

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS ĐỒNG LÝ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2017

          Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 35 ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của toàn ngành Giáo dục; Nhằm khơi dậy trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với thầy cô giáo; Đồng thời cùng sẻ chia niềm vui mừng và phấn khởi với sự phấn đấu nổ lực vươn lên của thầy trò trường THCS Đồng Lý những năm học qua trong việc xây dựng thành công trường Chuẩn quốc gia; Được sự nhất trí của thường vụ Huyện uỷ, thường trực HĐND, UBND xã và Lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo Huyện Lý Nhân; Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Trường THCS Đồng Lý long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017.

 Về dự chỉ đạo, chúc mừng và chia vui cùng tập thể CB, GV, NV và HS trường THCS Đồng Lý trong buổi lễ trọng thể này, đại diện UBND, HĐND Huyện Lý Nhân có đồng chí Trịnh Thế Mạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Lương Văn Tuyên - Chánh văn phòng UBND huyện, đồng chí Đào Trọng Vương - Phó phòng Nội vụ;  Đại diện ngành GD-ĐT có đồng chí Nguyễn Thị Thu - Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện và các đồng chí cán bộ, chuyên viên PGD-ĐT Lý Nhân...

          Về dự lễ kỷ niệm, còn có các đồng chí Đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã Đồng Lý, Đại biểu Đại diện Hội Cha mẹ học sinh năm học 2017-2018, đại biểu đại diện các doanh nghiệp tham gia xây dựng nhà trường, các cơ quan đóng trên địa bàn, các nhà giáo đã nghỉ hưu, các em cựu học sinh của nhà trường...

          Đặc biệt sự có mặt theo dõi đưa tin buổi lễ của các đồng chí cán bộ, phóng viên đài phát thanh truyền hình huyện Lý Nhân

Buổi lễ kỷ niệm có mặt đầy đủ 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 302 học sinh nhà trường năm học 2017-2018.

 Mở đầu buổi lễ một chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam của các em học sinh nhà trường, những tiết mục văn nghệ đằm thắm, tình cảm và mang đậm màu sắc truyền thống; đây là món quà tình nghĩa, quý giá mà học sinh đã dành tặng cho các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

và đón Bằng công nhận trường THCS Đồng Lý đạt chuẩn quốc gia năm 2017.

 

Sau phần tổ chức, cô giáo Nguyễn Thị Tươi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường THCS Đồng Lý đạt chuẩn quốc gia năm 2017; Báo cáo kết quả công tác xây dựng trường THCS Đồng Lý đạt chuẩn quốc gia của đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch UBND xã. Diễn văn kỷ niệm đã nêu lên ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, sự phấn đấu và rèn luyện của các nhà giáo Lão thành, các nhà giáo hiện tại và thành quả học tập, rèn luyện vươn lên của các thế hệ học sinh trường THCS Đồng Lý. Báo cáo kết quả công tác xây dựng trường THCS Đồng Lý đạt chuẩn quốc gia nêu lên quá trình hình thành và phát triển đi lên của nhà trường; công tác tham mưu xây dựng CSVC, đội ngũ và công tác nâng cao chất lượng, giữ vững số lượng để tiến tới đạt danh hiệu cao quý trường Chuẩn quốc gia.

giáo Nguyễn Thị Tươi: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc Diễn văn kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường THCS Đồng Lý đạt chuẩn quốc gia năm 2017

 

giáo Phạm Thị Chung Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Báo cáo kết quả công tác xây dựng trường THCS Đồng Lý đạt chuẩn quốc gia.

 

Tiếp theo, được sự uỷ quyền của Chánh văn phòng UBND Tỉnh, đồng chí Võ Quang Long, Văn phòng UBND xã Đồng Lý đã đọc quyết định công nhận trường THCS Đồng Lý đạt Chuẩn quốc gia năm 2017 của Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam.

Đồng chí Võ Quang Long - Văn phòng UBND xã Đồng Lý

đọc quyết định công nhận trường THCS Đồng Lý đạt Chuẩn quốc gia năm 2017

 

Đồng chí Trịnh Thế Mạnh, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện Lý Nhân thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam đã trao bằng công nhận trường THCS Đồng Lý đạt Chuẩn quốc gia năm 2017 của Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam cho các đồng chí Lãnh đạo nhà trường; Đồng chí Đặng Van Phong -  Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ghi nhận những thành tích cống hiến của đội ngủ thầy cô giáo và sự phấn đấu vươn lên của các em học sinh trường THCS Đồng Lý trong những năm qua; đồng thời yêu cầu nhà trường phát huy thành tích đạt được, giữ vững và duy trì số lượng, chất lượng xứng đáng với danh hiệu trường Chuẩn quốc gia. Đồng thời nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đồng chí gửi đến đội ngủ các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Đồng Lý lời chúc sức khoẻ hạnh phúc và thành đạt.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam. Đ/c Trịnh Thế Mạnh: HUV, Phó Chủ tịch UBND Huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho Trường THCS Đồng Lý.

Đ/c Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch UBND xã Đồng Lý

phát biểu trong Lễ kỷ niệm.

Trong niềm vui của buổi lễ, để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy giáo cô giáo, em Trần Thị Linh Chi, học sinh lớp 9 đại diện 302 học sinh trường THCS Đồng Lý lên phát biểu ý kiến và nêu những cảm tưởng của mình trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đại diện cho tập thể thầy cô giáo trường THCS Đồng Lý, cô giáo Nguyễn Thị Gấm thay mặt cho tập thể  giáo viên nhà trường lên phát biểu cảm tưởng, có những hứa hẹn trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình để giữ vững và phát huy những thành tích đạt được trong việc xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia.

Em Trần Thị Linh Chi, học sinh lớp 9 đại diện 302 học sinh trường THCS Đồng Lý phát biểu cảm tưởng trong Lễ kỷ niệm.

Cô giáo Nguyễn Thị Gấm thay mặt cho tập thể  giáo viên nhà trường

lên phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Đặng Văn Phong, Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Lý đại diện lãnh đạo phát biểu trong Lễ kỷ niệm

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng này, rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND và các ban ngành cấp huyện; lãnh đạo Huyện uỷ, UBND và các ban ngành trong xã; các đ/c Lãnh đạo chuyên viên ngành GD-ĐT; các  đại biểu đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các em cựu học sinh lên tặng hoa và trao quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, các đ/c Lãnh đạo nhà trường lên nhận quà và hoa.

Đ/c Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho nhà trường

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện tặng hoa cho nhà trường

Diễn văn bế mạc của Cô giáo Nguyễn Thị Tươi: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nêu lên được sự chuẩn bị chu đáo của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường; sự hổ trợ một cách đắc lực của Lãnh đạo xã và của cơ quan chỉ đạo PGDĐT Lý Nhân. Đồng thời cảm ơn sự tham gia của quý vị đại biểu, khách quý, các Thầy cô giáo nghỉ hưu và đang công tác, các cơ quan hữu quan, các doanh nghiệp và đài phát thanh truyền hình Lý Nhân đã đến dự và đưa tin. Kết thúc buổi lễ, bữa cơm thân mật cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã để lại trong mỗi người một dấu ấn khó phai mờ. Đại biểu ra về trong niềm hân hoan và hứa hẹn ngày tái ngộ.

                                                                      Đồng Lý, tháng 11/2017

 

Tác giả: THCS Đồng Lý
http://hanam.edu.vn/data/11824964759262427743/tintuc/files/11.2017/IMG_6112.JPG
" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.