Tin tức/(Trường Tiểu học Nhân Mỹ)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám, mừng Quốc khánh 2-9, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014 trường Tiểu học Nhân Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015. 


 

Đến dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy- UBND- HĐND huyện, xã, các bậc phụ hunh đại diện hội CMHS và toàn thể cán bộ giáo viên cùng với 394 em học sinh trong nhà trường đã có mặt đông đủ.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi với hai phần: Phần Lễ và phần Hội. Sau lễ diễu hành, chào cờ là phần đọc thư của Chủ tịch nước. Tiếp sau đó, thầy Trương Mạnh Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai trường mở đầu cho năm học hứa hẹn nhiều thành công. Tiếp đó, đại diện các ban ngành, các đồng chí đại biểu trao tặng hoa để chức mừng và động viên nhà trường thực hiện tốt những mục tiêu trong năm học mới. Để cảm ơn những tình cảm các vị đại biểu khách đã quan tâm đến nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Dịu và em Nguyễn Thị Hằng học sinh lớp 5A đã đại diện cho 27 thầy cô giáo và 394 em học sinh của nhà trường có bài phat s biểu xúc động thể hiện những tình cảm cũng như sự quyết tâm để thực hiện tốt mục tiêu mà thầy trò trường Tiểu học Nhân Mỹ đã đặt ra.

Sau phần lễ là không khí sôi động , vui vẻ của phần Hội với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh làm cho ngày khai giảng năm học của trường càng thêm ý nghĩa.

Trước khi kết thúc buổi lễ khai giảng, nhà trường đã trao tặng quà của Hội khuyến học xã cho ẹm Nguyễn Thị Thảo và em Nguyễn Thị Kim Ngân. Đặc biệt, em Ngô Xuân Đại học sinh lớp 3C đã nhận được một phần quà vô cùng ý nghĩa, đó chính là chiếc xe đạp được mua từ quỹ quyên góp "Chiếc xe đạp 1000 đồng" dành tặng cho học sinh nghèo do Liên đội trường Tiểu học Nhân Mỹ thực hiện trong năm học 2013-2014. Những món quà này là nguồn động viên khích lệ đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn tạo thêm niềm vui cho các em tới trường.Một số hình ảnh của buổi lễ.Tác giả: thnhanmy
" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.