Tin tức/(Trường THCS Nhân Chính)/Hoạt động chi đoàn/
Lễ kết nạp Đoàn

Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2016, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Nhân chính long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 61 đội viên, những học sinh ưu tú được lựa chọn từ các lớp. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức. Trên tất cả, các em là những tấm gương vươn lên trong học tập, có ý thức tốt, được thầy cô ghi nhận.

Tới dự buổi lễ kết nạp có cô Huỳnh Kim Phượng - Bí thư chi bộ nhà trường. Thầy Bùi Như Trọng thay mặt cho BCH đoàn xã, thầy Nguyễn Văn kiên- Bí thư đoàn trường cùng toàn thể các đoàn viên trong trường; các thầy cô trong đoàn giáo sinh thực tập về nhà trường làm nhiệm vụ.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở. Các em đoàn viên được các thầy cô căn dặn, nhắc nhở cần tiếp tục cố gắng trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành những đoàn viên xuất sắc, làm gương cho các bạn khác phấn đấu, noi theo.

Để cho không khí được thêm phần vui nhộn, thầy Nguyễn Văn Thắng-giáo sinh thực tập tham gia một số tiết mục văn nghệ và đã được các em đội viên đón nhận nhiệt tình.

Kết thúc buổi lễ là nghi thức chào cờ diễn ra trang trọng.

 

Tác giả: NĐT
" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.